GMT+7
Thông tin KT-XH

Nhang tạ ơn: Từ tâm lan tỏa - sản phẩm thân thiện với môi trường

Đăng lúc: 17/12/2019 15:10 (GMT+7)

- Trong tâm thức mỗi người "Miếng trầu là đầu câu chuyện" thì nén hương luôn là nghi lễ của mọi lễ trọng được gìn giữ đến ngày hôm nay.

 Nhang tạ ơn.jpg

Khi nén hương được thắp lên mọi người cảm thấy ấm lòng. Dùng hương như thế nào, sản phẩm nào của hương an toàn và chất lượng là mối quan tâm của khách hàng hiện nay. Thường trong mỗi gia đình, nhà nào cũng có 1 vài bó hương để thắp trong những ngày đầu tháng, ngày rằm và ngày lễ, chủ yếu là loại hương có vòng, hương thơm. Ngày cuối năm đi mua sắm chuẩn bị cho ngày tết, không ai không mua vài nén hương về thắp cho ông bà, tổ tiên mình để tưởng nhớ cũng như bày tỏ lòng thành kính. Thế nhưng hiện nay còn ít người quan tâm đến sự an toàn trong mỗi nén nhang.

Nhang tạ ơn với thành phần nguyên liệu 100% từ thiên nhiên là sản phẩm thân thiện với môi trường. Thành phần của nhang được dùng từ: Bột đài sen, bột vỏ cây tuyết tùng, bột vỏ quả cam đắng, bột bời lời, tăm nhang mộc. Bột đài sen có hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết, tác dụng an thần, xua tan mệt mỏi căng thẳng, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ rất tốt, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Bột vỏ cây tuyết tùng giúp thư giãn và an thần, mùi hương nồng ấm và êm dịu, giảm căng thẳng, tạo cảm giác bình yên. Bột vỏ quả cam đắng giảm stress và tăng khả năng tập trung. Nhang tạ ơn không chỉ dùng trong tôn giáo, tín ngưỡng, dùng làm hương trị liệu thư giãn mà còn tạo không gian thẩm mỹ, thư thái. Bên cạnh đó khi dùng nhang tạ ơn ít khói nhang, không cay mắt, không gây ngộp thở, mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, sản phẩm an toàn cho cả người già, trẻ em, người bị viêm mũi, dị ứng và còn sử dụng trong cả phòng lạnh, văn phòng, chung cư...

Từ những ưu thế vượt trội, nhang tạ ơn đã được Sở Khoa học & Công nghệ TP Hồ Chí Minh, Trung tâm phân tích thí nghiệm Hồ Chí Minh chứng nhận sản phẩm không chứa loại hóa chất độc hại đạt chuẩn QCVN 19:2009 và tiêu chuẩn TCVN 6994 - 2001. Vì sức khỏe mọi người, nhang tạ ơn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và mỗi gia đình.

Thanh Thủy

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1