GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Mai Linh Thanh Hóa tổ chức hiến máu nhân đạo

Đăng lúc: 30/05/2020 14:40 (GMT+7)

- Ngày 29/6, tại văn phòng Công ty Mai Linh Thanh Hóa, Hội chữ thập đỏ Thanh Hóa đã phối hợp với Công ty Mai Linh Thanh Hóa tổ chức hiến máu tình nguyện.

IMG_4793.JPG
Lãnh đạo Công ty Mai Linh Thanh Hóa tham gia hiến máu tình nguyện.

Với đặc thù hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực taxi phục vụ khách, trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Mai Linh Thanh Hóa luôn trở thành đơn vị dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh vận tải. Đặc biệt công ty đã xây dựng được đội ngũ lái xe tận tụy với khách hàng. Những tấm gương đã tham gia bắt cướp đỡ đẻ cho hành khách trên xe, tham gia cứu nạn khi người bị tai nạn giao thông trên đường, trả lại tài sản để quên trên xe cho khách hàng là những nghĩa cử cao đẹp, góp phần xây dựng Công ty Mai Linh Thanh Hóa ngày càng phát triển và được khách hàng đánh giá cao.

Việc tham gia hiến máu nhân đạo là ý thức thường trực của mỗi cán bộ công nhân viên đội ngũ lái xe. Không chỉ hiến máu tại công ty mà trước đó nhiều lái xe đã tích cực tham gia chương trình này, như lái xe Lê Ngọc Hà, Lê Văn Bắc trực tiếp hiến máu tại Bệnh viện Nhi cứu sống em bé bị bệnh nặng.

Trước nhu cầu thiếu máu của các bệnh viện, nhất là đại dịch Covid - 19 vừa qua đã ảnh hưởng phần nào đến việc tổ chức hiến máu trên địa bàn, Hội chữ thập đỏ Thanh Hóa đã tích cực phối hợp với các huyện, thị, thành phố, cơ quan doanh nghiệp tạo điều kiện đảm bảo các đơn vị máu phục vụ nhu cầu máu cho bệnh nhân. Đây là những nghĩa cử cao đẹp kết nối trái tim - kết nối sự sống, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đơn vị máu được giao...

Thanh Thúy

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1