GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 19/01/2020 14:00 (GMT+7)

- Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo năm 2020”, sáng nay (19-1), Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao tặng 150 suất quà Tết với tổng trị giá 75 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người tàn tật, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đó, 60 suất cho các gia đình tại TP Sầm Sơn, 38 suất tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa, 32 suất tại các huyện: Hoằng Hóa, Đông Sơn, Yên Định...

 Mai Linh trao quà Tết.jpg

Ông Hồ Hữu Thiết - Giám đốc Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa và ông Lê Hồng Lương - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Mai Linh trao quà.jpg

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, UBND thành phố Sầm Sơn trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, món quà chứa đựng tình cảm cũng như sự sẻ chia đối với cộng đồng của Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Canh Tý 2020 ấm áp hơn.

Cũng dịp này, Công ty đã trao 20 suất quà cho các gia đình đoàn viên Công đoàn trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

P.V

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1