GMT+7
Trang chủ / Thời sự

Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015 - 2020 sẽ khai mạc vào tối 24/10

Đăng lúc: 23/10/2020 20:40 (GMT+7)

- Chiều ngày 23/10, Ban tổ chức Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch tổ chức Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020. Đồng chí Đỗ Hữu Quyết – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa chủ trì buổi họp báo.

IMG_7463.JPG
Toàn cảnh buổi họp báo.

Hội chợ - Triển lãm có quy mô 250 gian hàng, bao gồm 2 khu vực. Khu vực triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 có 161 gian, bao gồm khu vực triển lãm thành tựu chung của tỉnh, khu vực triển lãm công tác xây dựng Đảng, khu vực triển lãm thành tựu của các ban, sở, ngành cấp tỉnh, khu vực triển lãm của 27 huyện, thị, thành phố, khu vực triển lãm của các tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp của tỉnh; khu vực của các doanh nghiệp tỉnh bạn là Nghệ An, Hà Tĩnh; khu vực triển lãm các làng nghề truyền thống. Nội dung trưng bày giới thiệu các thành tựu trên các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, y tế, quốc phòng - an ninh, các công trình trọng điểm và các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh…

Khu vực hội chợ thương mại có 89 gian hàng của các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và khu vực trưng bày sinh vật cảnh. Nội dung trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm thuộc nhóm ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng, hàng tiêu dùng…

Thông qua các hoạt động tại hội chợ - triển lãm để thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa các ngành, các địa phương, các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh. Đồng thời quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh của tỉnh; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa, chuyển giao công nghệ, tra đổi kinh nghiệm hợp tác, tổ chức sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm, Hội chợ và Quảng cáo tỉnh. Lễ khai mạc bắt đầu lúc 19 giờ 30 phút ngày 24/10 và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Đến nay, các hạng mục cơ bản đã hoàn thành, các gian hàng đang trong quá trình trang trí và sắp xếp sản phẩm để hoàn thiện.

Thu Thủy

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1