GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

VNPT Thanh Hóa quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Đăng lúc: 20/10/2020 20:21 (GMT+7)

- Chiều ngày 20/10, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức lễ quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung. Tham dự có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc VNPT Thanh Hóa và đại diện các chi nhánh trên địa bàn tỉnh.

2010a.JPG
Ông Anh Tuấn
-
Giám đốc VNPT Thanh Hóa cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và công nhân, viên chức người lao động ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt; và lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, VNPT Thanh Hóa đã phát động tới toàn thể cán bộ và người lao động chương trình ủng hộ người nghèo và nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra.

Tại buổi lễ, VNPT đã ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt thông qua MTTQ tỉnh Thanh Hóa số tiền là 200 triệu đồng; Ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt thông qua Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam số tiền 250 triệu đồng. Ngoài ra, VNPT Thanh Hóa còn ủng hộ Quỹ vì người nghèo số tiền là 100 triệu đồng.

2010c.JPG

2010b.JPG
VNPT Thanh Hóa luôn là một trong số các đơn vị đi đầu trong việc quyên góp ủng hộ người dân vùng thiên tai, và Quỹ vì người nghèo.

Chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của người dân miền Trung, ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc VNPT Thanh Hóa phát biểu: Tính tới thời điểm này của năm 2020 chúng ta đã phải chứng kiến 7 cơn bão. 2/3 trong số các cơn bão đi vào mảnh đất miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quãng Ngãi trong thời gian rất ngắn đã làm thay đổi kết cấu đất của khu vực này, gây sụt lở nghiêm trọng. Tính đến nay đã có 105 người chết, 27 người mất tích. Hành động của cán bộ, nhân viên VNPT Thanh Hóa với tinh thần lá lành đùm lá rách, hy vọng rằng sẽ đóng góp một phần để chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trân trọng những tấm lòng của cán bộ, công nhân viên VNPT, đồng chí Lê Thị Huyền - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh cho biết: VNPT là đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào ủng hộ do MTTQ tỉnh phát động. Đây là đơn vị đầu tiên ủng hộ quỹ vì người nghèo trong đợt quyên góp này. Dù với thời gian chưa đầy 1 ngày, song, MTTQ tỉnh đã nhận được hơn 3,5 t đồng của các cơ quan, đơn vị và cá nhân.

K.H

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1