GMT+7
Trang chủ / Thông tin doanh nghiệp

Trải nghiệm xe khách an toàn kiểu Nhật tại Mai Linh Willer Thanh Hóa

Đăng lúc: 22/09/2019 15:11 (GMT+7)

- Sáng nay 22/9, tại Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa (TP Thanh Hóa) đã diễn ra sự kiện offline trải nghiệm xe khách an toàn kiểu Nhật. Sự kiện đã thu hút đông đảo các đại biểu, người dân tham gia.

Tại chương trình, đại diện 2 Tập đoàn Willer và Mai Linh đã giới thiệu ý nghĩa, vai trò của việc đưa vào sử dụng dịch vụ “xe khách an toàn kiểu Nhật”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác của Tập đoàn Mai Linh (Việt Nam) và Tập đoàn Willer (Nhật Bản) nhằm nâng cao chất lượng an toàn giao thông, cùng sáng tạo ra các giá trị mới trong hoạt động vận tải hành khách - du lịch tại Việt Nam để phát triển và cung cấp loại hình dịch vụ giao thông có chất lượng dịch vụ cao giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn và thoải mái. Tập đoàn Willers là Tập đoàn vận tải hàng đầu Nhật Bản, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, du lịch chất lượng cao.

Theo đó, “xe khách an toàn kiểu Nhật” (tên gọi Mai Linh Willer Thanh Hóa) được thí điểm đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa chạy tuyến Thanh Hóa – Hà Nội và sau đó sẽ nhân rộng ra các tỉnh, thành trong cả nước. Bắt đầu từ ngày 10/10/2019, Mai Linh Willer Thanh Hóa sẽ đi vào hoạt động. Thiết kế xe khách với 2 tông màu chủ đạo mang đặc trưng của 2 tập đoàn là xanh lá cây và hồng. Thiết kế, nội thất xe rộng rãi, hiện đại, đặc biệt ưu tiên thiết kế ghế ngồi phù hợp cho phái nữ…chắc chắn sẽ mang lại hành trình an toàn, thoải mái cho khách hàng.

Tham dự chương trình, các đại biểu, khách mời còn được tham gia các gian hàng trò chơi đặc trưng của Nhật kèm quà tặng, uống trà sữa matcha miễn phí, bốc thăm trúng thưởng. Tại sự kiện, BTC đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng, trao 3 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tham dự chương trình. Đồng thời khách mời được trải nghiệm thực tế xe khách quanh TP Thanh Hóa.

Một số hình ảnh tại sự kiện offline trải nghiệm xe khách an toàn kiểu Nhật:

IMG_0728.JPG

IMG_0724.JPG

IMG_0744.JPG


IMG_0747.JPG

IMG_0750.JPG

Thảo Nguyên

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1